[Lima Viet Nam] - Nhà Máy Sản Xuất Ắc Quy Xe Điện Số 1 Việt Nam
logo_lima_ac_quy_lima
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Ắc quy xe điện không bền trong mùa đông ? Hai bước để giải quyết !

Ắc quy xe điện không bền trong mùa đông ? Phùng Vương sẽ hướng dẫn cho bạn hai bước để giải quyết!

Việc bảo dưỡng ắc quy luôn là một chủ để mà nhiều cửa hàng hay người sử dụng xe điện quan tâm, đặc biệt là trong mùa đông, chúng ta cảm thấy không được bền và nỗi sợ lạnh của ắc quy được thể hiện 1 cách rõ ràng. Làm thế nào để ắc quy xe điện hoạt động tốt trong mùa đông? Để có câu trả lời, Phùng Vương mời mọi người tham khảo thông tin sau đây:

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ một số đặc điểm của ắc quy xe điện, chu kỳ sạc sả, sạc một lượng điện nhiều nhất có thể nhưng không quá mức tiêu chuẩn, không nên sạc 1 chút rồi lại đi 1 chút về lại sạc. Chúng ta nên sạc lúc ắc quy còn 20-30% điện trong bình làtuyệt vời nhất.

Ngoài ra, mỗi 1 đến 2 tháng nên đi hết kiệt điện 1 lần để thay cho việc xả sâu, làm giảm tỉ lệ bị trai bình, đặc biệt là trong thời tiết lạnh. Đây cũng chính là 1 hành động như các bạn tự bảo dưỡng cho ắc quy của mình được bền hơn.

Sử dụng bộ sạc với dòng sạc tiêu chuẩn 1,7 đến 2A cho xe đạp điện và từ 2,5 đến 3A cho xe máy điện. Nếu các bạn không nắm được thông số thì không nên tự ý thay đổi bộ sạc, cần sử dụng đúng bộ sạc theo xe để tránh nhầm bộ sạc sai điện áp hoặc cường độ dòng điện.

Ngay cả khi không sử dụng trong thời gian dài, chúng ta vẫn cần sạc ắc quy mỗi tháng ít nhất 1 lần.

Trong quá trình sử dụng xe, hạn chế tối đa tình trạng tăng tốc đột ngột, nên đạp hỗ trợ cho xe đạp điện khi lên dốc hoặc quá tải.

Không nên sạc quá 12 tiếng dù bộ sạc có tự ngắt cũng nên tút ra, vì sạc quá lâu sẽ khiến tấm hoạt tính cứng lại và nhanh tan. Trong trường hợp nghiêm trọng có thể làm mất nước hoặc biến dạng ắc quy.

Vào mùa đông, nhiệt độ thấp ắc quy hoạt động sẽ giảm hiệu quả và dễ bị hỏng hơn. Những hôm trời quá lạnh chúng ta không nên để xe ngoài trời trong lúc sạc mà nên cho vào gara hoặc nơi có mái che nhiệt độ đỡ lạnh hơn để sạc.

Trong trường hợp đặc biệt có mưa và tuyết, ắc quy cần được bảo vệ tốt để tránh bị ướt ổ cắm làm rò rỉ điện. Trước khi sạc chú ý lau khô ổ cắm tránh làm chập mạch và cách lỗi khác.

Chúng ta nên Chọn một hãng ắc quy chất lượng và uy tín. Ắc quy chính là trái tim của 1 chiếc xe điện. Lima Việt Nam không ngừng nâng cấp, cải tiến sản phẩm bằng công nghệ cao, tiên tiến hàng đầu thế giới để sản xuất và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

c_quy_lima_to_ac_quy_xe_dienẮc quy xe điện số 1 Việt Nam

Qua đây mình tin chắc các bạn đã hiểu sâu hơn về ắc quy, lý do có cảm giác mùa đông ắc quy không được bền và biết cách để khắc phục. Chọn được ắc quy tốt và hiểu đúng cách sử dụng, tự bảo dưỡng như trên thì các bạn đã trở thành chuyên gia về ắc quy cho xe điện rồi nên xe của các bạn chắc chắn sẽ bền hơn rất nhiều.

Chúc các bạn vui vẻ và luôn thành công ! Xin chào và hẹn gặp lại !

 

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LIMA VIỆT NHẬT

Acquylima.vn là hệ thống sản xuất, cung cấp bản cực, ắc quy khô thành phẩm cho, ắc quy ô tô, ắc quy xe máy và ắc quy cho xe điện. Toàn bộ sản phẩm do Lima cung cấp là các sản phẩm có chất lượng cao, thông tin và giá sản phẩm được niêm yết đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

  • Tổ 12, KCN Sông Đà, Phường Hữu Nghị, T.P Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.
  • 165 Cầu Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  •  0974 088888 - 0977 388888
  •  Acquylima.vn -  acquylima@gmail.com
CHI NHÁNH FLOORDI

Lima Hà Nội

Lima TP.HCM

Đại lý Miền Bắc

Đại lý Miền Trung

Đại lý Miền Nam

© 2020 Bản quyền thuộc về Lima

dathongbao _dmca_premi_badge_5